Thầy Park loại 10 cầu thủ trước thềm VL World Cup: Bất ngờ người hùng Thường Châu

Theo những thông tin mà chúng tôi có được, sẽ có 10 cầu thủ bị loại trước ngày lên đường sang UAE dự VL World Cup.

ĐTQG Việt Nam đang trong giai đoạn tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo triệu tập tới 37 cầu thủ trong khi ông chỉ được phép mang 28 cầu thủ sang UAE.

Nòng cốt ĐT Việt Nam hiện tại là lứa Thường Châu 2018.

Mới đây, danh tính của cầu thủ đầu tiên được ông Park Hang Seo tin tưởng điền tên vào danh sách rút gọn đã được tiết lộ. Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh đã xác nhận với chúng tôi rằng thủ thành Đặng Văn Lâm là người đầu tiên có tên.

Lãnh đạo VFF nói: “Thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ có tên trong danh sách 28 cầu thủ của ĐTQG Việt Nam sang UAE sắp tới. Cậu ấy sẽ bay trực tiếp từ Nhật Bản qua địa điểm thi đấu”.

Trước đó, thủ thành sinh năm 1993 này cũng được CLB chủ quản đồng ý cho rời đại bản doanh của đội bóng sớm trước 4 ngày so với dự kiến nếu hai thủ môn còn lại của Cerezo Osaka  không bị chấn thương.

ĐT Việt Nam sắp sửa sang UAE thi đấu.

Theo đó, nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Văn Lâm sẽ có mặt ở UAE vào ngày 27/05, cùng thời điểm mà ĐTQG Việt Nam có mặt.

Theo kế hoạch, trước khi các trận đấu của Vòng loại World Cup 2022 diễn ra, ĐTQG Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/05.

Đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong hành trình tìm kiếm tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. HIện tại, Văn Lâm và các đồng đội đang có được 11 điểm sau 5 trận đấu và dẫn đầu bảng G.

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá tại Thức Khuya LIVE.

X