Siêu đội hình giúp Việt Nam dự World Cup: Trung phong gọi tên Công Phượng, Văn Toàn – Quang Hải hộ công

Với sơ đồ 3-4-3 từng thành công trong nhiều năm qua, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể thi đấu ngang ngửa với các anh tài châu Á như Nhật Bản, Hản Quốc hay Australia. Sau đây, Thuckhuya.LIVE sẽ thống kê siêu đội hình giúp ĐT Việt Nam đủ sức chơi sòng phẳng nếu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Bộ 3 tiền đạo: Văn Toàn – Công Phượng – Quang Hải

Phượng – Toàn – Hải là bộ 3 tấn công đạt đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Cặp đôi Công Phượng – Văn Toàn thi đấu rất tốt ở mùa giải năm nay, góp công lớn giúp HAGL đứng đầu bảng xếp hạng V.League. Phượng đã ghi được 6 bàn trong khi con số đó với Toàn là 7. Hỗ trợ Công Phượng – Văn Toàn là Quang Hải. Dù Hà Nội có phong độ chưa thực sự cao nhưng đẳng cấp của Hải con là không cần bàn cãi. 

Bộ đôi tiền vệ trung tâm: Tuấn Anh – Văn Triền

Trong bối cảnh Hùng Dũng gặp chấn thương, không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam, Cao Văn Triền sẽ là phương án thay thế hiệu quả. Hỗ trợ Văn Triền không ai khác chính là Tuấn Anh – tiền vệ hào hoa bậc nhất Việt Nam.

‘Đôi cánh’ Trọng Hoàng – Văn Thanh

Với việc Văn Hậu chưa kịp bình phục chấn thương, Văn Thanh đủ đẳng cấp để thế chỗ người đàn em để lại. Ở V.League năm nay, hậu vệ quê Hải Dương lên công về thủ vô cùng ấn tượng, góp công lớn giúp thầy trò HLV Kiatisak thăng hoa. Phía đối diện, Trọng Hoàng sẽ là đối tác với Văn Thanh, cùng hỗ trợ tấn công và đánh chặn từ xa.

Bộ ‘tam vệ’ Hải Quế – Duy Mạnh – Đình Trọng

ĐT Việt Nam đủ sức lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Với việc đã bình phục sau chấn thương dài hạn, Đình Trọng nhiều khả năng sẽ được thầy Park tin tưởng, giao phó trọng trách đá chính, kết hợp với Hải Quế và Duy Mạnh để trở thành ‘bức tường’ khó có thể cản phá của ĐT Việt Nam.

Thủ môn Văn Lâm

Không ai khác, thủ môn số 1 Việt Nam hiện tại chính là Văn Lâm. Chẳng ai đủ trình độ chiếm suất của anh.

X