Sếp lớn ra tay, Chelsea nghiêm túc đón ‘sát thủ’ 47 bàn/39 trận về London

Một trong những vụ có thể giúp HLV Thomas Tuchel giải quyết vấn đề hàng công của đội chủ sân Stamford Bridge.

Mùa hè 2021 được xác định là khoảng thời gian BLĐ Chelsea sẽ làm việc hết công suất trên thị trường chuyển nhượng, nhằm đem về London thêm những chữ ký giàu tiềm năng. Thượng tầng The Blues mong muốn cung cấp tối đa nguồn lực cho HLV Thomas Tuchel, với mong muốn cải thiện chất lượng đội hình, hướng đến những đỉnh cao mới.

Werner khá vô duyên trong màu áo Chelsea.

Trong số những vị trí được cân nhắc nhiều nhất, hàng công là nơi mà HLV Tuchel muốn thay đổi. Khi Tammy Abraham và Olivier Giroud không được trọng dụng. Những ngôi sao như Timo Werner hay Kai Havertz vẫn chưa thể khiến HLV Tuchel hài lòng.

Trước viễn cảnh đó, theo Sky Germany, Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia đã liên hệ với Bayern Munich để hỏi về việc chiêu mộ Robert Lewandowski. Tiền đạo 32 tuổi được xem là đích ngắm quan trọng trong hành trình phục hưng của The Blues thời gian tới.

Chelsea theo đuổi thương vụ Lewan.

Dẫu vậy, thương vụ chuyển nhượng Lewandowski dường như cũng có một số khó khăn vì truyền thông Châu Âu tin rằng tiền đạo người Ba Lan cân nhắc chuyển sang Tây Ban Nha hơn là Anh nếu rời Bayern Munich.

Bản năng săn bàn sát thủ của Lewandowski là điều không cần phải bàn cãi. Sau 328 trận khoác áo Hùm xám xứ Bavaria, Lewandowski ghi đến 293 bàn. Xét riêng mùa này, tiền đạo 32 tuổi cũng đã có 47 bàn chỉ sau 39 trận đấu. Một hiệu suất quá ấn tượng.

Xem bóng đá mãn nhãn tại Thức Khuya LIVE.

Theo Tin Thể Thao

X