Mắc bệnh ngôi sao, cầu thủ U23 Việt Nam bị thầy Park thẳng thừng gạch tên

4 cầu thủ U23 Việt Nam đã phải nói lời chia tay đội tuyển sau trận đấu nội bộ với các đàn anh ĐT Việt Nam.

Sau 2 trận đá tập nội bộ hôm qua, ban lãnh đạo U23 Việt Nam đã tiến hành công tác đánh giá chất lượng nhân sự, từ đó có những sự thay đổi phù hợp cho đợt hội quân lầy này. Kết quả, 4 cầu thủ là Hữu Thắng, Tẩy Văn Toàn, Lý Trung Hiếu và Y Eli Niê sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển. 

Dẫu không tiếp tục đồng hành cùng U23 Việt Nam trong giai đoạn còn lại ở tập trung này, thế nhưng 4 cầu thủ nói trên vẫn còn cơ hội trong các đợt hội quân còn lại nếu thể hiện tốt sự tiến bộ về chuyên môn, đặc biệt là tinh thần thi đấu và khát khao cống hiến trong màu áo ĐT U22 Việt Nam.

Thầy Park loại 4 cầu thủ U23 Việt Nam.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu rằng trong số 4 cầu thủ nói trên, có người yếu chuyên môn và cũng có người mắc bệnh ngôi sao, lười tập luyện và bị loại vì chưa có sự cống hiến. Nhiều fan Việt đã bày tỏ các quan điểm khác nhau về vấn đề này.

‘Hữu Thắng chơi quá hay, nhanh nhẹn nhưng thầy Park không ưa báo chí đưa cháu nên mây. Thầy phải dùng chiêu này kéo cháu xuống để dùng cho Sea Games’.

‘Bị loại vì đạo đức, chưa biết xuất sắc cỡ nào nhưng biểu hiện thái độ với đồng đội, trên sân tập là “ngôi sao” thì vứt, mới 22 thôi đó’.

Dưới thời thầy Park, những người không chịu khó phấn đấu sẽ thẳng thừng bị loại.

‘Nói chung dưới thời thầy Park, ai cũng được trao cơ hội lên tuyển để tập luyện và thể hiện mình. Nhưng nếu cái gì chưa được tốt thì thầy Park loại thôi chứ không thiên vị ai cả. Nhưng loại không có nghĩa là cầu thủ đó chơi ko tốt mà là muốn cầu thủ đó về CBL sẽ cải thiện tốt hơn’.

‘Ông Park là HLV hoàn thiện nên cầu thủ nào được chọn vào danh sách chính thức cũng phải đủ tốt về mọi mặt. Ai cũng tiếc cho một cầu thủ giỏi, cầu thủ là người buồn và tiếc nhất nhưng đây là quyết định của thầy Park. Chúng ta cũng nên tôn trọng. Về CLB tiếp tục cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, biết đâu lần sau lại được gọi lên tuyển. 

Xem bóng đá online tại Thuc Khuya LIVE.

X