Công Phượng cởi trần, khoe body 6 múi ‘đại chiến’ bóng bàn cùng thầy Park

Trên trang cá nhân FB của mình, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã đăng tải tấm ảnh Công Phượng cởi trần, khoe body ‘đại chiến’ bóng bàn cùng thầy Park khiến nhiều người không nhịn được cười.

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ tập luyện, thầy trò HLV Park Hang Seo thư giãn bằng nhiều hình thức khác nhau như đọc sách, chơi game, lên mạng,… và cả đánh bóng bàn nữa. Đáng chú ý, Công Phượng khoe body 6 múi, sẵn sàng đại chiến với thầy Park. 

Công Phượng cởi trần, khoe body 6 múi ‘đại chiến’ bóng bàn cùng thầy Park.

Bên dưới phần bình luận bài đăng của trợ lý Lê Huy Khoa, Viên Minh, vợ Công Phượng đã trêu đùa: “Cháu thấy Phượng lên tuyển bụng hết mỡ rồi”. Chẳng mấy khi các fan được thấy Viên Minh hoạt động công khai trên mạng xã hội, có vẻ độ mặn mòi của cô nàng cũng không kém anh chồng là mấy.

Ở đội tuyển hay HAGL, Công Phượng đều được biết đến là một trong những anh chàng lầy lội nhất. Ngoài những lúc thi đấu và tập luyện căng thẳng, Công Phượng khi nào cũng nghĩ ra trò đùa để chọc cười các đồng đội.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam không có lịch tập sáng. Vào chiều nay, toàn đội có trận đấu tập với U22 Việt Nam, khán giả cũng như giới truyền thông không được theo dõi. Nhiều fan Việt đã có các bình luận khá hài hước sau đây.

– Đánh bóng bàn mà cởi trần như sắp đấm bốc.

– Ối dồi ôi anh tôi hết bụng nước lèo rồi.

Công Phượng là quân bài chiến thuật quan trọng của HLV Park Hang Seo.

– Lần trước thì sút bóng thầy mua gà rán rồi. Để xem lần này có cua hoàng đế không.

– Tôi đặt tưng đây vào cửa thầy Park.

– Chơi vậy để gắn kết thầy trò với nhau nha. Anh Phượng thắng thua không quan trọng miễn là anh thắng thì dự bị.

– Đấu bóng bàn mà không có vi deo ta.

Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp tại Thức Khuya LIVE.

X