XONG! “Kẻ thất sủng” rời M.U, có mặt ở đại bản doanh CLB khác

 

Một buổi tập của Man United 

Man United đang tất bật tập luyện chuẩn bị cho những trận đấu đầy căng thẳng, và tốn sức lực trong giai đoạn Giáng sinh và năm mới. Dù vậy, khi mà thị trường chuyển nhượng mùa Đông chuẩn bị mở cửa, Quỷ đỏ thành Manchester cũng sớm có kế hoạch cho riêng mình.

Báo chí Anh loan tin, Phó chủ tịch Ed Woodward đã sẵn sàng đẩy đi một số cái tên không còn phù hợp với đội bóng, để mở đường mang về những mục tiêu mà họ theo đuổi. Tháng Một tới là thời điểm thích hợp để Man United thực hiện điều này.

Hiện tại, Jesse Lingard, Phil Jones hay Marcos Rojo không khác nào người thừa ở Man United. Vừa qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận, Jones và Rojo tiếp tục dính chấn thương và chỉ có thể trở lại chậm nhất là vào tháng Một.

Trong lúc tương lai còn khá bất định, Rojo đã bất ngờ rời Man United trở về quê nhà Argentina. Cụ thể, trang chủ CLB Estudiantes đăng tải hình ảnh Rojo có mặt trong buổi tập của đội bóng này vào hôm thứ Sáu (giờ địa phương).

Manchester United player spotted watching training at another club - Marcos Rojo - Bóng Đá

 Rojo rời Man United để trở về quê nhà Argentina.

Được biết, Estudiantes là CLB mà Rojo đã khởi đầu sự nghiệp. Hồi tháng Một năm nay, Rojo cũng đã khoác áo Estudiantes dưới dạng cho mượn. Theo Cielosports, Rojo trở lại Estudiantes để tiến hành điều trị chấn thương dưới sự cho phép của Man United.

Thế nhưng, không loại trừ khả năng Rojo cũng tìm kiếm cơ hội chia tay Man United vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Ngoài Estudiantes, một vài CLB ở Premier League cũng muốn có sự phục vụ của Rojo.

X