Ban bật thoát pressing và ghi siêu phẩm: Chiến thuật Kiatisak quá đỉnh

Nhiều người cho rằng lối chơi của HAGL hiện tại khá giống với lối chơi của Kiatisak thời còn dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Nói thật với các bạn lúc này tôi không quan tâm HLV Trương Việt Hoàng hay Lê Huỳnh Đức nghĩ gì nữa và tôi cũng không quan tâm đến trận đấu này. Tôi chỉ kiếm tiền để về Việt Nam xem Hoàng anh gia lai đá AFC Champions league. Mà đã đá C1 thì các bạn biết kết quả Hoàng Anh Gia Lai lúc này thế nào rồi đấy’. 

thanh-hoa-0-1-hagl-tuyet-pham-cua-minh-vuong
Ban bật thoát pressing và ghi siêu phẩm: Chiến thuật Kiatisak quá đỉnh.

Nhớ những năm 2014, 2016 khi anh Sắc cầm tuyển Thái Lan, họ toàn dùng những pha sút xa, và ban bật để hạ tuyển Việt Nam khiến chúng ta run sợ mỗi khi gặp họ. Nay khi anh Sắc về, anh đã huấn luyện những gì tốt nhất và tương tự để áp dụng vào HAGL khiến bây giờ, ai gặp cũng phải run sợ, gáy lên thôi các bạn ơi.

Trọng tài mà bắt chính xác hơn quả việt vị Công phượng thì đã 3-1 rồi. 1 điểm nữa thôi là chắc chắn dẫn đầu sau giai đoạn 1 rồi. Nếu không phải vì Kiatisak muốn tạo điều kiện lấy cảm giác bóng cho các cầu thủ khác chắc Xuân Trường kiếm được 1 bàn, mà thôi phải vì toàn đội. Nhưng Xuân Trường ngày càng chơi tốt, không dưới 7 lần tranh chấp thành công, chịu khó pressing. HPBD cố lên nhé.

ban-bat-thoat-pressing-va-ghi-sieu-pham-chien-thuat-kiatisak-qua-dinh
Các cầu thủ HAGL ăn mừng chiến thắng.

Quả Công Phượng ghi bàn tuyệt đẹp mà trọng tài bắt việt vị. Cũng may là HAGL thắng. Chứ thua thì trọng tài biên hôm nay to tội rồi. Chỉ cần đặt các cầu thủ HAGL đúng chỗ, họ sẽ toả sáng. Kiatisak là người làm được điều đó.

HAGL đã chiến thắng rồi. Chúc mừng gia đình HAGL nhé. Ai cũng giỏi cả, cảm ơn mấy anh phòng ngự và thủ môn nhiều. 

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá tại Thuckhuya.live.

X