Ngôi sao sáng nhất của Juventus: “Tôi đã thử làm điều đó trong các buổi tập”

 

Cú hat-trick của Ronaldo tại Old Trafford

Vừa qua, Juventus đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Dynamo Kyiv với sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo, Alvaro Morata cùng với Federico Chiesa. Trận này, Chiesa là cái tên được trang web uy tín Whoscred chấm điểm cao nhất, khi anh đã ghi được 1 bàn thắng rất đẹp bằng đầu, đồng thời có đường dọn cỗ cho Morata lập công.

Đáng chú ý, pha lập công trong cuộc đấu vừa qua cũng là bàn thắng đầu tiên Chiesa ghi được trong màu áo sọc đen trắng. Nói về điều này, anh chia sẻ: “Đương nhiên là tôi cảm thấy rất vui. Tôi đã thử làm điều đó (đánh đầu) với những quả tạt trong các buổi tập.

Huấn luyện viên luôn muốn chúng tôi tạo ra các cơ hội ghi bàn và biến chúng thành các bàn thắng.”

Ngôi sao sáng nhất của Juventus:

Chiesa đã chơi một trận hoàn hảo khi Juventus đón tiếp Dynamo Kyiv, và trang Whoscored thậm chí chấm điểm anh cao hơn cả Ronaldo.

Còn về huấn luyện viên Pirlo, ông cũng cảm thấy mừng thay cho cậu học trò: “Chiesa ư? Tôi vui cho cậu ấy, cậu ấy đã tìm kiếm bàn thắng này trong một thời gian dài rồi.”

Lúc này, Juventus đang có được 12 điểm, ít hơn Barcelona 3 điểm. Ở lượt trận cuối, Blaugrana cũng chính là đối thủ của thầy trò Andrea Pirlo. Thời điểm hiện tại, cơn bão chấn thương đang khiến cho huấn luyện viên Koeman phải đau đầu, tuy nhiên, mọi thứ được dự báo sẽ không dễ dàng với Bianconeri.

X