“Man Utd phải tìm những cầu thủ sẵn sàng chết vì CLB…”

 

Solskjaer phát biểu sau trận thua của Man Utd

Manchester United vừa phải đón nhận thất bại đau đớn trước RB Leipzig trong khuôn khổ lượt đấu cuối cùng bảng H Champions League 2020/21. Kết quả này cũng khiến cho thầy trò Ole Gunnar Solskjaer bị loại khỏi cúp C1 Châu Âu ngay từ vòng bảng. Đây có thể xem là viễn cảnh vô cùng thất vọng, khi mà đoàn quân Solsa trước đó còn quyền tự quyết và hoàn toàn có thể vào vòng 1/8 nếu giành ít nhất 1 trận hòa trên sân đối phương.

Sự bế tắc, thiếu sức chiến đấu, thiếu khát khao cùng những yếu điểm ở hàng phòng ngự đã khiến Man Utd phải trả giá. 3 bàn thua của Quỷ đỏ đều đến từ những tình huống sai lầm về mặt cá nhân của các ngôi sao hàng phòng ngự, từ đó cho thấy hệ thống phòng thủ của Solskjaer là rất có vấn đề. Đồng thời, khi bị đối thủ dẫn trước với cách biệt lớn, khả năng xoay chuyển tình tế của các cầu thủ Man Utd lẫn chiến lược gia người Na Uy là rất chậm chạp.

 

Phát biểu sau trận đấy này, cựu danh thủ Chelsea – Frank Leboeuf cho rằng Ole Gunnar Solskjaer nên từ chức, đồng thời M.U cũng cần thêm những nhân tố sẵn sàng “sống chết” vì CLB hơn.

Tôi nghĩ Ole nên ra đi.” Leboeuf nói với ESPN.

Đã đến lúc Man Utd phải quay trở lại với hình ảnh như đã từng trước đây: một câu lạc bộ đầy tham vọng với các bộ sậu huấn luyện có kinh nghiệm thực sự và những cầu thủ luôn sẵn sàng chiến đấu.

Như chúng tôi thường nói ở Pháp, Man Utd phải tìm thấy những cầu thủ sẵn sàng chết vì CLB.

X