Bị sao Man Utd triệt hạ, nạn nhân chính thức lên tiếng

 

Video Richarlison tại sân tập Everton

Sáng ngày hôm nay, Uruguay có cuộc tiếp đón Brazil trên sân nhà. Tuy nhiên, thầy trò Oscar Tabarez đã không thể vượt qua một tập thể chất lượng của Tite. Họ nhận thất bại 0-2 và bị nhóm dẫn đầu gia tăng cách biệt điểm số.

Ở cuộc đối đầu này, Edinson Cavani trở thành nhân vật tâm điểm của NHM. Chân sút người Uruguay có pha vào bóng rất ác ý khi anh đạp thẳng vào chân của Richarlison khiến ngôi sao thuộc biên chế Everton nằm lăn lộn trên sân. Tình huống đó khiến tân binh tại sân Old Trafford nhận thẻ đỏ khi đồng hồ mới bước qua phút thứ 71.

Sau trận đấu, Richarlison đã lên tiếng phát biểu về hành động của đối phương. Theo đó, cựu cầu thủ Watford không trách cứ Cavani và anh dành sự thông cảm cho người đồng nghiệp:

“Đó là một tình huống tranh chấp bóng thông thường và Cavani đã vượt lên trên tôi. Nếu lúc đó, chân của tôi vẫn cắm xuống đất thì có thể tôi đã gãy mắt cá rồi.”

Richarlison has sympathy for Manchester United star Edinson Cavani after ‘ankle breaker’ red card  - Bóng Đá

 Richarlison thông cảm cho Cavani vì tình huống vào bóng thô bạo. 

“Tuy nhiên, tôi không nghĩ Cavani cố ý tổn thương tôi. Mục đích của anh ta chỉ là giành lấy quả bóng nhưng không may bất thành nên mới đạp vào chân tôi. Đó là tình huống bình thường ở một trận bóng đá.”

Trước lần bị Cavani đốn ngã, Richarlison cũng tự biến mình thành tâm điểm khi anh từng có pha vào bóng thô bạo với Thiago Alcantara trong trận Derby vùng Merseyside gặp Liverpool. Khi đó, Richarlison bị chỉ trích rất nhiều nên anh hẳn rất cảm thông với Cavani.

X