Sao Leeds yêu cầu các đồng đội làm một điều trước màn đụng độ Man Utd

 

Sự nổi lên của Kalvin Phillips tại Leeds

Vào rạng sáng mai, tân binh Leeds United sẽ có màn chạm trán với Manchester United trong khuôn khổ vòng đấu thứ 14 Premier League. Sau khoảng thời gian dài vắng mặt tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù, giờ đây đội chủ sân Elland Road đã được dịp trở lại và mang theo khát khao khẳng định vị thế.

Chính vì vậy, họ rất coi trọng tính chất của cuộc đối đầu sắp tới. Theo nhận định từ tiền vệ Kalvin Phillips, cả tập thể Leeds sẽ phải dành sự tập trung tuyệt đối để giành lấy một kết quả có lợi nhất trước Quỷ đỏ, không chỉ vì vấn đề cải thiện thứ hạng mà còn liên quan đến lịch sử chạm trán hai CLB trước đó.

Leeds United star Kalvin Phillips sends demand to teammates over Manchester United rivalry - Bóng Đá

 Leeds sẽ nỗ lực hết sức để giành lấy chiến thắng trước Man Utd.

“Tôi hiểu tính chất của cuộc đối đầu này lớn như thế nào. Chúng tôi đã không được tham dự giải đấu cao nhất xứ sở sương mù trong một thời gian dài,” ngôi sao 25 tuổi chia sẻ.

“Tôi lớn lên khi Leeds đang ở vị trí cao nhất, nhưng sau đó chúng tôi lụi tàn và không còn nhiều cơ hội chạm trán với họ. Nhưng cho đến ngày nay, tôi vẫn nhớ đến những màn chạm trán của thế hệ đi trước, những cuộc đối đầu nảy lửa trong từng pha bóng.

Đây là trận đấu mà tôi rất mong chờ và tôi hiểu nó có ý nghĩa ra sao với tất cả thành viên. Tôi đã đi quanh phòng thay đồ sau trận đấu với Newcastle, nói với mọi người rằng hãy sẵn sàng và làm mọi thứ có thể để phục hồi thể trạng vì đây là màn đụng độ lớn nhất mùa giải.”

X